Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

NỘI DUNG CHI TIẾT CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


I. Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin


1. Mục đích

 

BEJO tôn trọng sự riêng tư, muốn bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. "Chính sách bảo mật" dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.


2. Quy định cụ thể


2.1/ Thu thập thông tin

- Khi khách hàng thực hiện giao dịch/ đăng ký mở tài khoản tại Bejo khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết.

- Khách hàng có trách nhiệm bảo đảm thông tin đúng và luôn cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.


2.2/ Lưu trữ và bảo mật thông tin riêng


-Thông tin khách hàng, cũng như các trao đổi giữa khách hàng và Bejo, đều được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của Bejo.

-Bejo có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập , sử dụng trái phép thông tin khách hàng.


2.3/ Sử dụng thông tin khách hàng


* Bejo có quyền sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Giao hàng theo địa chỉ mà quý khách cung cấp.

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ khác.

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web thegioigiaycuoi.com theo yêu cầu của quý khách.


3. Liên kết với website khác


 - Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên thegioigiaycuoi.com trên các website khác.


4. Chia sẻ thông tin khách hàng

 

BEJO cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

- Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

- Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google ví dụ như tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng.

- Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích và tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba.


5. Liên hệ, giải đáp, thắc mắc.


Bất kỳ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với BEJO tại Emai: cskh.bejo@gmail.com - ĐT: (028)36336668/ 0945271616


II. Chính sách bảo mật thanh toán


- Hệ thống thanh toán thẻ trên BEJO được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của BEJO đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cộng thanh toán.

- Ngoài ra, BEJO còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.